7 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท เท่ ดูดีได้!

ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายๆคนชอบใส่นาฬิกาข้อมือกันใช่ไหมครับ บางคนใส่แล้วดูดี เท่ บางคนใส่แล้วดูไม่มีสไตล์ อายุมาก (เหมื่อนว่าตัวเองเลย ฮาาา) แบบนี้เราต้องมีไอเท็มตัวอย่างนะครับ ผมและทีมงานคอซชิลล์ไปคัดสรรค์ “7 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท เท่ ดูดีได้” ให้ทุกเวลาที่คุณสัมผัสมั่นใจทุกช่วงเวลา

1. Ripcurl Cambridge Silicone

ภาพจาก : ripcurl.com

นาฬิกาแนวสปอร์ตที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายตามยุคสมัย ใส่เที่ยวก็ได้ ใส่ไปทำงานก็เท่ ตัวเรือนกะทัดรัดไม่ใหญ่เทอะทะ สายทำจากซิลิโคน น้ำหนักเบา กันน้ำได้ลึก 100 เมตร

ราคา : ประมาณ 2,950 บาท

2. Casio A168WEM-7

ภาพจาก : casio-intl.com

นาฬิกาข้อมือสายสเตนเลส หน้าปัดเป็นกระจก สามารถกันน้ำและตั้งปลุกได้ แสดงปฏิทินแบบเต็มโดยอัตโนมัติ ดีไซน์เป็นสไตล์วินเทจ วัยรุ่นนิยมใช้กัน สามารถใส่ทำงานได้อย่างเท่ ๆ

ราคา : 2,700 บาท

3. Rhythm G1115L02

ภาพจาก : rhythm-thailandagent.com

ไม่ต้องเน้นดีไซน์อะไรมากมาย แต่ซ่อนความหรูหราเอาไว้ในชื่อแบรนด์ ใช้งานยาว ๆ แบบไม่มีเอาต์ ใส่ได้ทุกสถานการณ์ สายทำจากหนัง กันน้ำได้ 30 เมตร

ราคา : 2,500 บาท

4. Timex Southview 41mm Leather Strap Watch

ภาพจาก : timex.com

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดีไซน์ทันสมัย กับการจับคู่สีที่ดูมีคลาส สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน สายหนังแท้ กันน้ำได้ 30 เมตร หน้าปัดแสดงเป็นเลขโรมัน เหมาะสำหรับคนที่เบื่อตัวเลข

ราคา : ประมาณ 2,200 บาท

5. Naviforce NF9089

ภาพจาก : naviforceoriginal.com

นาฬิการะบบควอตซ์ (Quartz) หรือระบบใช้แบตเตอรี่ ที่มีความแม่นยำมากในเรื่องของเวลา สามารถเปลี่ยนสายเป็นหนังหรือสเตนเลสได้ กันน้ำได้ 30 เมตร ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูโก้

ราคา : 1,900 บาท

6. Infantry IN-025-MAC-L

ภาพจาก : infantryco.com

เหมาะสำหรับคนที่ชอบตัวเรือนคลาสสิกแบบไขลาน ด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา มองเห็นกลไกการทำงานภายใน ช่วยให้นาฬิกาดูน่าสนใจมากขึ้น วัสดุเรือนทำจากสเตนเลส สายหนัง กันน้ำได้ 30 เมตร

ราคา : 1,600 บาท

7. SKMEI 1188 Smart Watch

ภาพจาก : skmeithailand.com

นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะดีไซน์แบบยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น ตัวเรือนทำจากเรซิน กันน้ำได้ 30 เมตร เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนผ่านบลูทูธ มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับสุขภาพครบครัน

ราคา : 1,590 บาท

เป็นไงกันบ้างครับมีเรือนไหนโดนใจเพื่อนๆบ้าง สิ้นเดือนนี้อย่าลืมจัดสไตล์ตัวเองให้เท่ แบบผู้ชายคูลๆกันนะครับ

ขอขอบคุณ
kapook.com

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.